Giới thiệu

GIỚI THIỆU | QUY TRÌNH

Xin chào, chúng mình là Noah Wedding,

Đầu tiên, chúng mình muốn đề cập đến hai từ "hạnh phúc". Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất, từ ánh mắt mà bạn nhìn người một nửa của mình, từ cái nắm tay, từ cái áp má, từ cái hôn lên môi... hay thậm chí là cái đánh yêu hay liếc nhau vì giận dỗi.

Những điều bình dị nho nhỏ ấy là thứ mà chúng mình muốn ghi dấu lại giúp các bạn, kể lại câu chuyện tình yêu của chính các bạn thông qua những shoot ảnh nghệ thuật.

Sẽ rất vinh dự nếu các bạn trao gửi niềm tin cho chúng mình thực hiện bộ ảnh của bạn, chúng mình chắc chắn sẽ tái hiện lại những hình ảnh đầy cảm xúc, truyền tải chính xác tình yêu của các bạn mà cho đến sau này bạn vẫn còn cảm nhận được cái "tình" trong từng tấm ảnh.

Cảm ơn các bạn,

Trân trọng.

Hoàn tiền 100%

Chúng mình cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với sản phẩm (chất lượng hình ảnh chỉnh sửa, sản phẩm in ấn) và dịch vụ (chụp ảnh, makeup) của Noah Wedding.

Ngoài ra, nếu bạn đã đặt cọc nhưng muốn dời lịch do lý do cá nhân hoặc trong đợt dịch bùng, chúng mình cũng sẽ linh động dời lịch và ưu tiên giữ lịch cho bạn.

Nếu bạn đã chán những địa điểm chụp hình quen thuộc trong thành phố hoặc những shoot hình truyền thống cứng nhắc trong studio hay phim trường, hãy kết hợp chuyến du lịch của bạn với chụp ảnh cưới của Noah Wedding.

Vừa lưu lại được những khoảnh khắc đáng nhớ, vừa được trải nghiệm được không gian thoải mái, trong lành mà còn thưởng ngoạn được vẻ đẹp của những vùng đất mới. Chắc chắn sẽ là một hồi ức bạn không thể nào quên được.

Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch

Phong cách hiện đại

Thoát ly khỏi những chiếc váy cưới bồng bềnh, nặng nề khó di chuyển... Bỏ qua những góc chụp truyền thống, chính diện, làm cho bạn lúc nào cũng có cảm giác gượng ép, khó chịu... Chúng mình sẽ đem đến cho các bạn phong cách ảnh cưới hiện đại, hợp xu hướng mà vẫn không lỗi thời.

Chúng mình phân loại nhiều gói chụp nhằm dành cho nhiều khách hàng có mục tiêu khác nhau.

Từ bình dân đến cao cấp, các bạn có thể xem và lựa chọn gói chụp phù hợp với kinh tế cũng như sở thích của mình.

Giá cả phù hợp

Thoải mái sáng tạo

Chụp cưới không áp lực như một số bạn nghĩ mà lại vui ơi là vui, như là đi cắm trại ngoài trời rồi cứ thư giãn, cười ha hả như chưa bao giờ được cười.

Tại sao á?

Vì chúng mình luôn tạo không khí thoải mái "như những người bạn" để các bạn tự do sáng tạo cũng như đề xuất ý tưởng chụp để chúng mình thực hiện.

Cứ tự tin "diễn" đi vì đã có chúng mình ở đó hướng dẫn và chỉnh lại điểm chưa đẹp của các bạn rồi.

Quy trình

Quy trình làm việc của Noah Wedding

Tư vấn chọn gói chụp
Với nhiều gói chụp mà bạn không biết phải chọn gói nào hoặc đang phân vân không biết gói chụp nào phù hợp, Noah Wedding sẽ tư vấn và góp ý thêm để bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.
1
Tư vấn chọn gói chụp
Book ngày và đặt cọc
Sau khi chọn được gói chụp ưng ý, bạn cần đặt cọc trước (từ 1-3 triệu tùy gói chụp) để giữ ngày và để Noah Wedding lên ý tưởng bao quát và chi tiết cho bạn.
2
Book ngày và đặt cọc
Tư vấn chuyên sâu
Noah Wedding cần dành thời gian để trò chuyện để hiểu rõ nhất về câu chuyện cũng như sở thích của bạn. Từ những tư liệu đó, chúng mình sẽ xây dựng thành ý tưởng chi tiết và concept phù hợp nhất với bạn.
3
Tư vấn chuyên sâu
Chốt ý tưởng, con cept, tiến hành thực hiện
Sau khi chốt tất cả ý tưởng, concept, Noah Wedding sẽ gửi một bản lịch trình ngày chụp và một số hình ảnh dáng chụp để các bạn tham khảo và làm thử theo mẫu để tập làm quen dần.
4
Chốt ý tưởng, con cept, tiến hành thực hiện
Ngày chụp
Nhận phòng khách sạn, thử đồ, sửa đồ cho vừa người, makeup (trước thời gian chụp 2 - 3 tiếng). Xe sẽ đến khách sạn để chở ekip đến địa điểm chụp. Kết thúc buổi chụp, xe sẽ chở ekip về lại điểm đón ban đầu.
5
Ngày chụp
Ký hợp đồng
Hoàn tất ký kết hợp đồng, thanh toán phần chi phí còn lại của gói chụp. Lọc và chọn hình cùng với Noah Wedding để tránh tình trạng gửi hình chọn trễ hẹn, chọn sai hình, chọn hình bị mất nét... Chốt thời gian gửi trả hình ảnh và sản phẩm sau in (07 - 10 ngày).
6
Ký hợp đồng
Gửi duyệt và bàn giao sản phẩm sau in
Noah Wedding sẽ gửi hình cho bạn duyệt trước khi in để chỉnh sửa những điểm chưa vừa ý. Sau khi duyệt, hình sẽ được gửi in và giao đến địa chỉ nhận hình của bạn.
7
Gửi duyệt và bàn giao sản phẩm sau in
Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%