Giới thiệu
GIỚI THIỆU | QUY TRÌNH
Xin chào các bạn, chúng mình là Noah Wedding
gioi-thieu-noah-wedding
Hoàn tiền 100%
Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch
Phong cách hiện đại
Giá cả phù hợp
Thoải mái sáng tạo

Quy trình

chup-anh-cuoi-theo-concept-noah-wedding-9
Tư vấn chọn gói chụp
Với nhiều gói chụp mà bạn không biết phải chọn gói nào hoặc đang phân vân không biết gói chụp nào phù hợp, Noah Wedding sẽ tư vấn và góp ý thêm để bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.
1
Tư vấn chọn gói chụp
noah-wedding-gallery-139
Book ngày và đặt cọc
Sau khi chọn được gói chụp ưng ý, bạn cần đặt cọc trước (từ 1-3 triệu tùy gói chụp) để giữ ngày và để Noah Wedding lên ý tưởng bao quát và chi tiết cho bạn.
2
Book ngày và đặt cọc
chup-anh-cuoi-theo-concept-noah-wedding-10
Tư vấn chuyên sâu
Noah Wedding cần dành thời gian để trò chuyện để hiểu rõ nhất về câu chuyện cũng như sở thích của bạn. Từ những tư liệu đó, chúng mình sẽ xây dựng thành ý tưởng chi tiết và concept phù hợp nhất với bạn.
3
Tư vấn chuyên sâu
chup-anh-cuoi-theo-concept-noah-wedding-6
Chốt ý tưởng, concept, tiến hành thực hiện
Sau khi chốt tất cả ý tưởng, concept, Noah Wedding sẽ gửi một bản lịch trình ngày chụp và một số hình ảnh dáng chụp để các bạn tham khảo và làm thử theo mẫu để tập làm quen dần.
4
Chốt ý tưởng, concept, tiến hành thực hiện
noah-wedding-gallery-167
Ngày chụp
Nhận phòng khách sạn, thử đồ, sửa đồ cho vừa người, makeup (trước thời gian chụp 2 - 3 tiếng). Xe sẽ đến khách sạn để chở ekip đến địa điểm chụp. Kết thúc buổi chụp, xe sẽ chở ekip về lại điểm đón ban đầu.
5
Ngày chụp
noah-wedding-gallery-125
Ký hợp đồng
Hoàn tất ký kết hợp đồng, thanh toán phần chi phí còn lại của gói chụp. Lọc và chọn hình cùng với Noah Wedding để tránh tình trạng gửi hình chọn trễ hẹn, chọn sai hình, chọn hình bị mất nét... Chốt thời gian gửi trả hình ảnh và sản phẩm sau in (07 - 10 ngày).
6
Ký hợp đồng
noah-wedding-gallery-189
Gửi duyệt và bàn giao sản phẩm sau in
Noah Wedding sẽ gửi hình cho bạn duyệt trước khi in để chỉnh sửa những điểm chưa vừa ý. Sau khi duyệt, hình sẽ được gửi in và giao đến địa chỉ nhận hình của bạn.
7
Gửi duyệt và bàn giao sản phẩm sau in
error: Content is protected !!