logo-noah-wedding-9
Gallery
Concept Album

Chụp ảnh cưới theo concept được xem là trào lưu mới trong lĩnh vực chụp ảnh cưới hiện đại. Những concept sẽ tái hiện lại theo câu chuyện, một chủ đề mà cô dâu chú rể muốn hướng đến. Bộ ảnh cưới chụp theo concept sẽ độc nhất vô nhị và chỉ có cô dâu chú rể là người sở hữu duy nhất.

Ở mỗi concept chụp ảnh cưới, cách bày trí, bố cục, phục trang, nội dung phải gắn kết với nhau. Cô dâu chú rể sẽ hoá thân thành nhân vật chính của câu chuyện, phải “diễn” theo nội dung của câu chuyện đó.

Tuỳ theo concept cao cấp hay đơn giản mà đạo cụ, trang phục sẽ được chuẩn bị khác nhau. Để tạo được sự đồng điệu và tiết kiệm thời gian khi tiến hành chụp ảnh, cô dâu chú rể – nhiếp ảnh gia – stylist phải làm việc trước với nhau để thống nhất ý tưởng và concept.

Mỗi concept sẽ có đầy đủ phục trang cho dâu rể, hoa cầm tay, phụ kiện đi kèm và đạo cụ theo concept.

Khi chọn gói chụp Concept, dâu rể sẽ được làm tóc và trang điểm theo tone chủ đạo của concept. Trong quá trình chụp, dâu rể được hướng dẫn cách tạo dáng và diễn sao cho phù hợp với concept mà vẫn tự nhiên nhất.

Thông thường, khoảng 3 tiếng để chuẩn bị (kể cả thời gian trang điểm, làm tóc và thay phục trang), 4 – 5 tiếng chụp là dâu rể đã hoàn thành được một concept.

Có rất nhiều concept phù hợp với từng thời điểm trong ngày nên dâu rể hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái lựa chọn thời điểm chụp. Nếu bạn ngại dậy sớm, hãy chọn những concept có thể chụp vào buổi chiều hoặc tối. Nếu bạn thích không khí mát lành buổi sáng thì có thể chọn concept bình minh.

Các concept chụp ảnh cưới có thể được thực hiện ở Đà Lạt hoặc bất kỳ tỉnh/ thành nào. Dâu rể cần liên hệ trước để cùng bàn bạc với ekip tìm địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp.

Hoàn toàn có thể nhé, dù dâu rể không biết diễn hoặc “đơ” thì chúng mình vẫn có cách để dâu rể thể hiện được “tinh thần” của bộ ảnh cưới.

Có nhiều concept tự nhiên cho dâu rể lựa chọn, tuy nhiên câu chuyện của bộ ảnh cưới sẽ đơn giản hơn và không cần đầu tư quá nhiều về phụ kiện, đạo cụ chụp ảnh cưới.

Câu hỏi của bạn
error: Content is protected !!