Album ảnh cưới concept thời trang

Địa điểm: Buôn Mê Thuột

Table of Contents

Chụp ảnh cưới sao cho ngầu, chất là câu hỏi khiến cho nhiều cặp đôi cá tính quan tâm. Ý tưởng chụp hình cưới dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cũng như những điều cần thiết để có thể thực hiện được bộ ảnh cưới concept ngầu, chất.

1. Trang phục hợp ý tưởng chụp hình cưới chất

Với ảnh cưới chất, ngầu, cặp đôi không nên lựa chọn trang phục cưới mang tính lãng mạn như váy trắng, váy bồng bềnh, suit cưới trang trọng... Một bộ trang phục đôi sẽ khiến cho bộ ảnh độc đáo và cá tính hơn.

Như ở bộ ảnh này, cô dâu chú rể đều khoác lên mình trang phục đôi thời trang, tone màu nâu hợp với khung cảnh, thêm chiếc mũ phớt đậm tính cao bồi giúp hoàn thiện concept. Điểm ấn tượng của bộ trang phục này có lẽ chính là chiếc áo sơ mi họa tiết hoa. Thông thường, họa tiết hoa sẽ được sử dụng trong các concept lãng mạn, tuy nhiên, nó vẫn được ưu ái trong concept có phần cá tính này.

2. Trang điểm, kiểu tóc concept thời trang

Lớp nền lì, bền màu, tạo khối rõ ràng, nhấn sáng ở các vị trí gò má, sống mũi, cằm nhằm tôn lên đường nét trên gương mặt. Tone cam đỏ được sử dụng để cô dâu trẻ trung hơn. Lông mày được kẻ đậm, sắc nét, đôi mắt phủ tông màu tối, nâu trầm giúp ánh nhìn sâu, cuốn hút.

Kiểu tóc thắt bím hai đuôi tạo sự cá tính cho nữ chính, bởi trong concept ngầu, tóc cần phải được xử lý sao cho gọn gàng, không để lòa xòa hoặc uốn lọn như những concept chụp ảnh cưới lãng mạn.

3. Tạo dáng chụp ảnh cưới concept thời trang

Cô dâu chú rể đóng vai người mẫu lạnh lùng, ít cười, chỉ thể hiện cảm xúc qua ánh mắt sắc lạnh.

4. Tone màu ảnh cưới thời trang

Tone màu nóng bao trùm album như nâu, đỏ, cam cùng với ánh nắng vàng khiến cho bộ ảnh rực rỡ hơn bao giờ hết. Những sắc màu này dường như lột tả được tình yêu nóng bỏng của cặp đôi trẻ.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
noah-wedding-gallery-1
noah-wedding-gallery-8
noah-wedding-gallery-10
noah-wedding-gallery-9
noah-wedding-gallery-2
noah-wedding-gallery-4
noah-wedding-gallery-3
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi