Album ảnh cưới concept lãng mạn

Địa điểm: Buôn Mê Thuột

Table of Contents

Bộ ảnh cưới lãng mạn được thực hiện dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè Buôn Ma Thuột. Dưới thời tiết khó chịu là thế nhưng vẫn không làm cho cô dâu chú rể cảm thấy khó chịu, nét mặt nhân vật chính vẫn luôn toả ra sự hạnh phúc, vì thế tạo được bộ ảnh vô cùng lãng mạn.

1. Trang phục chụp ảnh cưới lãng mạn

Váy cưới bồng bềnh với phần tà váy làm bằng chất liệu tulle mỏng nhẹ, giúp dễ dàng hơn trong việc di chuyển, tạo sự thoải mái cho cô dâu. Chiếc suit trắng sọc đen của chú rể khiến concept trang phục trở nên nhất quán.

Khung cảnh có phần nền xanh của cây cỏ và vàng của cát sẽ làm cho nhân vật chính nổi bật hơn trong trang phục trắng. Để bộ ảnh cưới lãng mạn hơn, ekip đã sử dụng thêm chiếc voan trắng ngắn để tạo cảm giác lả lướt trong gió.

2. Trang điểm chụp ảnh cưới

Cô dâu sang trọng trong lớp trang điểm tone đỏ - cam, nhấn đậm ở phần mắt để trông quyến rũ hơn. Thời điểm chụp vào mùa hè nên khá nắng nóng, mồ hôi khiến cho lớp nền nhanh trôi nên cần phải có một lớp nền chắc chắn.

3. Địa điểm chụp

Bộ ảnh cưới concept lãng mạn được thực hiện ở Buôn Mê Thuột, trên một sa mạc nhân tạo. Tưởng chừng như khung cảnh không có gì thơ mộng nhưng khi kết hợp với nhau lại hoàn hảo đến không ngờ.

4. Tone màu ảnh

Để thể hiện sự lãng mạn trong từng bức ảnh, ekip đã lồng ghép khéo léo những gam xanh - tím - hồng nhẹ nhàng. Bộ ảnh cưới cũng vì thế mà ngọt ngào ngào và thu hút hơn.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
noah-wedding-gallery-38
noah-wedding-gallery-37
noah-wedding-gallery-42
noah-wedding-gallery-36
noah-wedding-gallery-39
noah-wedding-chup-anh-cuoi-theo-concept-lang-man-9
noah-wedding-gallery-40
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi