Concept săn mây lãng mạn là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi muốn có một bộ ảnh cưới huyền ảo, nên thơ. Thời điểm săn mây thích hợp là vào khoảng 4,5 - 5 giờ sáng. Khi ấy sương mù và mây trắng xoá, trôi bồng bềnh xung quanh sẽ tạo nên hình ảnh vô cùng ảo diệu, như đang lạc vào xứ sở thần tiên.

Thời gian để chụp concept săn mây sẽ diễn ra trong vòng 1 tiếng bởi khi mặt trời lên, mây sẽ tan dần, để lại đó là ánh nắng khá gay gắt, bạn cần tranh thủ thời gian để có bộ ảnh cưới như ý nhé.

Vì là chụp sáng sớm nên nếu bạn chọn concept này, bạn phải chuẩn bị trước tinh thần dậy thật sớm để trang điểm và chuẩn bị trang phục, sau đó ngồi xe một quãng đường khá xa mới đến được nơi săn mây.

Trang phục chụp ảnh cưới concept này cũng rất quan trọng. Thay vì chọn những bộ váy cồng kềnh, bạn nên chọn những chiếc váy nhẹ và có độ thướt tha sẽ tạo hiệu ứng đẹp hơn cho bức ảnh, lại dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, thời gian này khá là lạnh nên bạn hoàn toàn có thể chọn đồ đôi với khoăn choàng cổ, áo khoác dầy... vừa giữ ấm cho cơ thể và vừa chụp được bộ ảnh cưới đặc biệt cho riêng mình.

Một lưu ý là không phải lúc nào cũng chụp được concept săn mây vì tuỳ theo thời tiết mà mây có bồng bềnh hay là không. Thời điểm tốt nhất để săn mây là từ tháng 5 đến tháng 7, và tuyệt đối nên tránh những tháng có mưa (tháng 10, 11) vì trời lúc này khá đục, hơn nữa mưa kéo dài dẫn đến không có mây mà đường đi còn trơn trượt, khó di chuyển nữa bạn nhé.

“A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.”
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-san-may-3
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-san-may-4
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-san-may-1
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-san-may-2
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-san-may-5

book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%