Concept lãng mạn

Khung cảnh nên thơ ở Đà Lạt chính là không gian, địa điểm lý tưởng để thực hiện chụp ảnh cưới concept lãng mạn, cũng là một trong những concept chụp ảnh cưới được yêu thích nhất khi các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới Đà Lạt, Buôn Mê, Nha Trang, Đà Nẵng...

Với concept này, cặp đôi có thể tự vẽ nên sự mộng mơ, thơ thẩn trong tình yêu giữa khung cảnh yên bình của núi, gió, cây cỏ.

Bởi concept này đề cao tính lãng mạn nên đòi hỏi địa điểm chụp cần phải mộc mạc và tự nhiên để làm nổi bật concept chụp. Địa điểm chụp ảnh cưới concept lãng mạn có thể ở một đồng cỏ trống, hồ Tuyền Lâm, đồi thông, bãi cát, bờ biển,... những nơi có ít người qua lại nhằm tạo sự lắng đọng, yên tĩnh, đủ để đẩy cảm xúc của cặp đôi lên cao nhất.

Góc chụp chủ yếu của concept lãng mạn thông thường sẽ là những góc cận (gần) để bắt trọn cảm xúc nơi ánh mắt, nụ cười của cặp đôi, hoặc cũng có thể lấy xa để thấy được toàn bộ bối cảnh nên thơ.

Cặp đôi có thể "diễn như không diễn", quan trọng nhất là biểu cảm cũng như thần thái của cặp đôi nên chỉ cần nhìn nhau, mỉm cười hoặc tựa đầu vào nhau là đủ để tạo điểm nhấn cho bức ảnh.

Chụp ảnh cưới concept lãng mạn phù hợp với các cặp đôi có tính cách ngọt ngào, tình cảm, muốn album cưới nhẹ nhàng, thơ mộng.

noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-lang-man-3
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-lang-man-9
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-lang-man-7
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-lang-man-8
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-lang-man-5
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-lang-man-6
chup-anh-cuoi-concept-lang-man
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-lang-man-10
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-lang-man-11
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-lang-man-1

book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%