Album ảnh cưới concept bình minh

Địa điểm: Đồi trọc

Table of Contents

Ảnh cưới bình minh sẽ tạo cho dâu rể ấn tượng khó quên bởi sự lãng mạn đầy ma mị. Bên cạnh đó, bình minh cũng là concept được nhiều cặp đôi yêu thích khi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt. Buổi sáng nắng trong veo, chiếu lung linh qua từng nhánh lá thông sẽ là chi tiết đẹp và đáng nhớ trong bộ ảnh cưới bình minh của bạn.

1. Trang phục chụp ảnh cưới bình minh

Cô dâu thướt tha trong bộ váy trắng, phần váy bồng bềnh trông cô dâu như nàng công chúa. Với cô dâu có phần vai ngang khá đẹp nên ưu tiên chọn váy cưới hở vai sẽ càng làm cho hình thể uyển chuyển hơn.

Với chú rể chuộng style cổ điển nhưng không muốn quá "đứng tuổi", chọn ngay bộ suit sáng màu (xám, trắng) kèm chiếc sơ mi đen bên trong sẽ làm cho chú rể thêm phần lịch lãm. Thuy vì thắt cravat sẽ làm cho chú rể già hơn thì hãy chọn chiếc nơ cùng/ gần tone với suit để trẻ trung hơn.

2. Trang điểm chụp ảnh cưới

Với ảnh cưới bình minh ở Đà Lạt, cô dâu không cần trang điểm nhé đậm bởi ánh sáng gắt sẽ làm già hơn. Tone được ưa chuộng là màu cam hoặc đỏ cam sẽ gần với màu tia nắng nhất. Với thời tiết se lạnh của buổi sớm, cô dâu sẽ cảm thấy lạnh nên da mặt sẽ tái nhợt đi một chút, phần da mặt và da cổ nên được apply thêm một lớp phấn hồng/ cam nhẹ để tươi tắn hơn.

3. Góc máy chụp ảnh cưới

Khi chụp bình minh, đa phần góc máy sẽ khai thác hết những shot có tia nắng đẹp, chụp ngược nắng để tạo cảm xúc cho bức ảnh. Góc toàn cảnh sẽ bắt được không gian bình minh đẹp hơn. Với concept bình minh đơn giản, dâu rể chỉ cần diễn nhẹ nhàng chứ không cần phải quá "uốn nắn" cơ thể, gây mệt mỏi.

4. Tone màu ảnh

Màu ảnh được sử dụng trong bộ ảnh là tone cam trầm, phớt lớp xanh để ảnh có chiều sâu và cũng để làm nổi bật khung cảnh nắng sớm. Ảnh cưới bình minh đẹp cần tập trung tạo cảm xúc dựa vào những chi tiết nắng có sẵn, những ánh flare độc đáo và tone màu gợi sự ma mị.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
anh-cuoi-binh-minh-lang-man-noah-wedding-2
anh-cuoi-binh-minh-lang-man-noah-wedding-3
anh-cuoi-binh-minh-lang-man-noah-wedding-7
anh-cuoi-binh-minh-lang-man-noah-wedding-6
anh-cuoi-binh-minh-lang-man-noah-wedding-5
anh-cuoi-binh-minh-lang-man-noah-wedding-4
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-81
anh-cuoi-binh-minh-lang-man-noah-wedding-1
anh-cuoi-binh-minh-lang-man-noah-wedding-8
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi