Concept bình minh là một trong những concept chụp ảnh cưới đẹp nhất. Khác với ánh sáng nhẹ dịu lúc hoàng hôn, ánh sáng bình minh đậm và gắt hơn nhưng chính không gian mờ ảo hơi sương lúc tờ mờ sáng chính là điểm đặc biệt của concept này.

Concept bình minh chụp đẹp nhất là vào khoảng thời gian từ 5 giờ sáng, khi đó, mây sẽ tụ lại thành đám, sương chưa tan hết và mặt trời chỉ vừa ló dạng nên sẽ làm cho bức ảnh "ảo" và thơ mộng hơn.

Trang phục chụp ảnh cưới concept này ưu tiên những bộ váy dễ di chuyển, bởi cặp đôi sẽ phải đi bộ một quãng đường khá dài để lên được đỉnh đồi, hoặc phải đứng trên những phiến đá ngoài biển, khá là khó khăn nên cần hạn chế những bộ váy nặng, cồng kềnh, đuôi quá dài.

Địa điểm chụp ảnh cưới theo concept bình minh là trên đồi, ngoài biển, đó là những địa điểm được bình chọn là có thể đón bình minh trọn vẹn nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có bình minh, vào những ngày có mưa, sương sẽ dầy, trời âm u và không khí đặc biệt lạnh, làm cho bức ảnh mất sức sống và làm cho bạn bị ốm, vào những lúc như thế này, cặp đôi có thể được hỗ trợ để được chuyển sang ngày chụp khác để đảm bảo được chất lượng hình ảnh và sức khoẻ.

“I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand.”
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-29
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-31
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-32
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-33
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-30
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-28

book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%