Concept biển là một trong những concept chụp ảnh cưới được các cặp đôi yêu thích nhất. Bên cạnh chụp cưới ở đường phố, quán cà phê trong thành phố, đồi núi ở Đà Lạt, Hà Giang, Sapa... thì biển là một lựa chọn không tồi để cặp đôi có thể được trải nghiệm vừa chụp ảnh vừa du lịch, vui chơi.

Concept biển mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho các cặp đôi. Nhờ có tiếng sóng biển hoà cùng tiếng gió, khung cảnh xanh mát của nước hoà với mây trời, cặp đôi sẽ có những xúc cảm riêng và dễ dàng hơn trong việc "diễn" khi chụp.

Concept chụp ảnh cưới ở biển có thể chia ra làm 2 concept đối lập: thơ mộng, lãng mạn hoặc vui vẻ, tươi trẻ. Trang phục chụp cưới chuẩn bị cho concept biển là những bộ váy bay bổng, tạo hiệu ứng bay trong gió (dành cho album đòi hỏi sự lãng mạn) hoặc có thể là đồ đôi (album vui tươi, freestyle).

Khi chụp cưới theo concept biển, cặp đôi cần chuẩn bị cho mình tinh thần dậy sớm (khoảng 2-3 giờ sáng) để trang điểm, thay trang phục và đón bình minh (khoảng 5-6 giờ). Ngoài ra, nếu ngại dậy sớm, cặp đôi hoàn toàn có thể chọn thời gian chiều tối (16-18 giờ) nếu chọn săn hoàng hôn. Cả hai khoảng thời gian bình minh và hoàng hôn đều có mặt trời đỏ rực, chắc chắn đó sẽ là khoảng thời gian đặc biệt nhất để bạn có những bức ảnh "để đời".

“When I saw you I fell in love, and you smiled because you knew it. ”
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-bien-8
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-bien-7
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-bien-6
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-bien-9
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-bien-10
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-bien-11

book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%