Album ảnh cưới concept thời trang

Địa điểm: rừng thông Đà Lạt

Table of Contents

Concept ảnh cưới tạp chí thời trang nghe có vẻ lạ lẫm nhưng cũng không khác gì mấy so với những phong cách chụp ảnh cưới thông thường. Điểm khác biệt là trên ảnh sẽ có nội dung như ảnh bìa tạp chí thời trang.

1. Trang phục cho concept ảnh cưới tạp chí

Cặp đôi có thể đa dạng trong việc lựa chọn trang phục chụp cưới, kiểu dáng độc đáo hoặc họa tiết nổi bật trên váy sẽ khiến bộ ảnh cưới thu hút hơn, như cặp đôi trong bộ ảnh này.

Cô dâu chọn cho mình một chiếc váy đuôi cá dài và chiếc váy cưới cổ điển, cả hai đều hợp với vóc dáng của nữ chính. Chú rể chọn suit màu đen và đỏ cho 2 concept khác nhau.

Bộ váy cổ điển sang trọng, mang hơi hướng thời trang đi với với suit đen lịch lãm, hợp với khung cảnh lạnh, rừng rậm, có nhiều lá cây... Bộ váy đuôi cá trông lãng mạn và nữ tính hơn nên đi với suit đỏ và vô cùng hài hòa với khung cảnh đồi vắng, có nắng hoặc rừng cây lá đỏ...

2. Trang điểm - làm tóc

Không quá khắt khe trong việc trang điểm, làm tóc, chỉ cần hợp với cô dâu là bộ ảnh sẽ hoàn hảo. Ở bộ ảnh này, cô dâu thích sự tự nhiên nên trang điểm kiểu nhẹ nhàng sẽ tự nhiên hơn.

Với những kiểu tóc có phần đơn giản, chỉ cần cài thêm hoa hoặc kẹp tóc, đính voan cũng khiến cho bộ trang phục ấn tượng hơn.

3. Tạo dáng chụp ảnh cưới tạp chí

Với những bộ ảnh thời trang khác, nhân vật chính chỉ có một cảm xúc như người mẫu thực thụ. Tuy nhiên, trong bộ ảnh cưới theo phong cách bìa tạp chí thời trang, cô dâu chú rể không cần phải diễn lạnh lùng mà có thể làm mọi thứ theo ý mình, hoặc làm theo hướng dẫn của nhiếp ảnh gia.

4. Tone màu - trang trí nội dung ảnh cưới tạp chí

Form ảnh cưới tạp chí thời trang không áp đặt khuôn hình dọc, bộ ảnh của bạn vẫn có thể có form ngang và nội dung trên ảnh tùy theo sở thích của bạn.

Màu sắc của ảnh cưới concept bìa tạp chí thời trang tươi sáng, rực rỡ, đôi khi lại giống như tranh vẽ, đậm chất nghệ thuật và vô cùng tinh tế.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
concept-anh-cuoi-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-1
concept-anh-cuoi-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-8
concept-anh-cuoi-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-7
concept-anh-cuoi-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-5
concept-anh-cuoi-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-2
concept-anh-cuoi-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-3
concept-anh-cuoi-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-4
concept-anh-cuoi-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-6
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi