Album ảnh cưới concept bình minh

Địa điểm: Đồi thông

Table of Contents

Chụp ảnh cưới săn mây chính là concept yêu thích của nhiều cặp đôi khi đặt chân đến Đà Lạt. Biển mây bồng bềnh, mênh mông sẽ làm cho bộ ảnh thêm phần lung linh, huyền ảo, ngỡ như đang bước vào thế giới thần tiên.

1. Trang phục chụp ảnh cưới săn mây

Cô dâu chọn bộ váy trắng hoàn toàn hợp với concept săn mây cũng như hợp với biển mây trắng. Phần tà váy phồng nhẹ biến cô dâu thành nàng công chúa hiền diệu. Chú rể trẻ trung với bộ suit xanh dương hoặc trắng cùng chiếc nơ nhỏ cùng màu sánh đôi cùng cô dâu xinh đẹp.

2. Trang điểm chụp ảnh cưới

Cô dâu da trắng tự nhiên nên có thể thoải mái lựa chọn tone trang điểm, cụ thể ở đây, cô dâu chọn tone cam nhẹ để tươi trẻ và thời trang hơn. Tóc cô dâu xoăn nhẹ ở đuôi, cài vương miện nhỏ trông thanh thoát hơn so với búi cái kiểu tóc phức tạp.

3. Góc máy chụp ảnh cưới

Khung cảnh mấy bao quanh rất thu hút, vì thế nên tập trung ở những góc chụp xa và bao quát sẽ đẹp hơn. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc cảm xúc cũng cần có một vài shot ảnh cận để bắt trọn nét trên mặt của cô dâu chú rể.

Những concept chụp vào buổi sớm, lúc săn mây nhờ vào cảnh đẹp là chính nên không cần phải diễn quá nhiều, dâu rể chỉ cần tận hưởng khoảng thời gian đẹp đẽ đó cũng đủ để có hình đẹp rồi.

4. Tone màu ảnh

Lớp mây tầng tầng xen kẽ núi đặc trưng, cần phải tập trung rõ chi tiết để tạo điểm nhấn cho từng shot ảnh. Tone màu tươi sáng trẻ trung với hồng, xanh, vừa tạo vẻ tự nhiên cho cảnh vật mà còn thể hiện rõ tính cách dễ thương của dâu rể.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-81
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-83
chup-anh-cuoi-san-may-o-da-lat-noah-wedding
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-82
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-binh-minh-84
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi