Album ảnh cưới concept bình minh

Địa điểm: Rừng thông

Table of Contents

Nếu muốn có một bộ ảnh cưới đẹp, đừng bỏ qua concept bình minh ở rừng thông Đà Lạt. Nơi đây luôn mang lại cảm giác ma mị cho những ai từng đặt chân đến đó. Rừng thông cũng là nơi tạo ra những bộ ảnh cưới đẹp, để đời. Đặc biệt, khi đến rừng thông vào buổi sáng, nhất là lúc bình minh vừa ló rạng, từng tia nắng chiếu qua từng nhánh cây sẽ khiến cho khung cảnh khó quên hơn bao giờ hết.

1. Trang phục chụp ảnh cưới

Váy cưới trắng sẽ hoàn toàn thích hợp với khung cảnh rừng thông ban mai, màu trắng kết hợp với ánh nắng vàng le lói sẽ tạo hiệu ứng hết sức thú vị cho bức ảnh. Tuy nhiên, đừng chọn những bộ váy trắng có lớp tùng dày hoặc phồng quá vì sẽ khó di chuyển trong địa hình hơi lầy của rừng thông. Những bộ váy ngắn qua khỏi mắt cá chân với phần chân váy nhẹ sẽ giúp cô dâu dễ dàng bước đi và tự tin tạo dáng hơn.

Chú rể lịch lãm có thể chọn suit có màu sắc theo sở thích, tuy nhiên, không nên chọn suit trắng sẽ làm mất đi vẻ nổi bật của cô dâu và còn làm bẩn suit trong quá trình tạo dáng, di chuyển.

2. Trang điểm chụp ảnh cưới

Lớp trang điểm trong veo, với điểm nhấn là đôi mắt sẽ làm cho bức ảnh có hồn hơn rất nhiều. Tone cam hồng được áp dụng để giúp cho cô dâu trẻ trung, tươi tắn hơn.

Phần tóc cô dâu xoăn tự nhiên nên không cần tạo kiểu quá nhiều mà chỉ buộc thấp hoặc bới cao cũng đủ làm cô dâu ấn tượng. Nên gắn thêm voan phía sau tóc cho cô dâu để ảnh cưới đẹp hơn và bớt đơn điệu.

3. Góc máy chụp ảnh cưới

Một vài góc mặt cô dâu không ăn ảnh nên phải chọn những góc giúp cô dâu nhìn thanh thoát hơn. Phần lớn chụp ở rừng thông rất khó khai thác góc vì khung cảnh hoàn toàn giống nhau, vì thế, tận dụng những góc chụp cận là ý kiến không tồi.

4. Tone màu ảnh

Do ánh sáng trong rừng thông khá tối nên cần áp dụng một vài thủ thuật để tạo ánh sáng ảo cho bức ảnh cũng như tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên để ảnh cưới đẹp và cảm xúc hơn. Tone mày chủ yếu của concept này là nâu trầm xen lẫn xanh, một chút vintage sẽ làm cho bức ảnh có chiều sâu hơn.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
anh-cuoi-dep-concept-binh-minh-lang-man-noah-wedding-6
anh-cuoi-dep-concept-binh-minh-lang-man-noah-wedding-3
anh-cuoi-dep-concept-binh-minh-lang-man-noah-wedding-2
anh-cuoi-dep-concept-binh-minh-lang-man-noah-wedding-1
anh-cuoi-dep-concept-binh-minh-lang-man-noah-wedding-8
anh-cuoi-dep-concept-binh-minh-lang-man-noah-wedding-5
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi