Album ảnh cưới concept biển

Địa điểm: Phan Rang

Table of Contents

Thời tiết nắng nóng sẽ làm cho việc chụp ảnh cưới biển bị cản trở khá nhiều, nhất là vào ban ngày, sau khi đón bình minh. Tuy nhiên, với cặp đôi này, dường như sự khó chịu không làm họ nao núng, ngược lại còn rất vui vẻ, đem đến cảm xúc đầy hạnh phúc, lãng mạn cho bộ ảnh.

1. Thời điểm chụp ảnh cưới biển

Bộ ảnh được thực hiện từ lúc bình minh đến khi mặt trời lên cao (khoảng từ 5 giờ đến 9 giờ). Tuy bình minh diễn ra rất ngắn nhưng cũng đủ để lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Khi mặt trời chưa ló rạng, áng mây hồng xuất hiện phía xa khiến cho những shot ảnh lúc này êm đềm, trữ tình hơn rất nhiều. Còn khi mặt trời đã lên cao, mặt biển dần trở nên xanh trong.

2. Trang phục chụp ảnh cưới biển

Soire thướt tha, lộng lẫy với phần đuôi trải dài trên ghềnh đá giúp hình ảnh cô dâu toát ra được vẻ sang trọng nhưng cũng đầy lãng mạn. Chiếc vương miện trên tóc cô dâu giúp cho bộ váy cưới thêm hoàn hảo, trông cô dâu không khác gì nữ hoàng.

Chú rể lựa chọn bộ suit lịch lãm sánh đôi cùng nữ hoàng của lòng mình. Thay vì đeo cravat, chú rể đã chọn đeo nơ để trẻ trung hơn và cũng "mát" hơn.

3. Kiểu tóc của cô dâu

Cô dâu để xõa tóc tự nhiên, uốn nhẹ phần đuôi để ấn tượng hơn. Tóc dài tung bay trong gió sẽ giúp cho bộ ảnh lãng mạn hơn so với những kiểu tóc búi cao gọn gàng.

4. Tone màu ảnh cưới biển

Album ảnh đẹp nhờ vào những điểm nhấn ở các shot ảnh mặt trời dần lên, áng mây hồng hiền hòa, dịu nhẹ xen lẫn vầng mây trắng dễ làm nao lòng người nhìn. Tone màu chính của bộ ảnh là màu xanh của trời, của biển, màu vàng cam của đá, màu cam - hồng của mặt trời, tuy có vẻ khác biệt nhưng khi hòa trộn lại tạo nên dấu ấn riêng cho cặp đôi.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
chup-anh-cuoi-bien-tu-nhien-lang-man-noah-wedding-5
chup-anh-cuoi-bien-tu-nhien-lang-man-noah-wedding-1
chup-anh-cuoi-bien-tu-nhien-lang-man-noah-wedding-2
chup-anh-cuoi-bien-tu-nhien-lang-man-noah-wedding-8
chup-anh-cuoi-bien-tu-nhien-lang-man-noah-wedding-4
chup-anh-cuoi-bien-tu-nhien-lang-man-noah-wedding-3
chup-anh-cuoi-bien-tu-nhien-lang-man-noah-wedding-7
chup-anh-cuoi-bien-tu-nhien-lang-man-noah-wedding-6
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi