Album ảnh cưới concept đêm

Địa điểm: Đồi không tên

Table of Contents

Chụp ảnh cưới ban đêm trong thời tiết mát mẻ sẽ khiến cô dâu chú rể cảm thấy dễ chịu hơn so với ban ngày. Đặc biệt, ở Đà Lạt, trong cái se lạnh, chiếc ôm ấm áp của nhân vật chính sẽ trở nên tình cảm, gắn bó, những shot ảnh cũng vì thế mà lãng mạn hơn biết bao. Thêm vào đó, hình ảnh pháo hoa giữa màn đêm sẽ là thứ ánh sáng lấp lánh mà bạn sẽ không thể nào quên khi nhìn lại.

1. Trang phục chụp ảnh cưới ban đêm

Không cần khoác lên mình trang phục cưới truyền thống như váy cưới thướt tha, suit bảnh bao, concept chụp đêm sẽ ấn tượng hơn khi diện đồ đôi.

Trang phục đôi được sử dụng trong bộ ảnh là blazer xanh kèm áo sơ mi cặp. Với cô dâu sẽ có chân váy hoa trắng đi kèm, còn chú rể sẽ có quần trắng đi kèm. Điểm nhấn của bộ trang phục đôi chính là cặp áo sơ mi với phần cổ áo diềm xếp nếp và tay áo loe mang màu sắc cổ điển.

2. Trang điểm

Do chụp vào trời tối nên cô dâu cần phải trang điểm đậm một chút để thấy được đường nét rõ ràng trên gương mặt. Tránh trang điểm kiểu tự nhiên vì đèn đánh sáng sẽ át đi lớp trang điểm trên mặt cô dâu, khiến cho phần mặt bị nhợt nhạt, thiếu sức sống.

3. Kiểu tóc

Tóc thả dài, uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ làm cho cô dâu nữ tính và đáng yêu. Do mái tóc có phần đơn giản nên cần cài thêm chiếc kẹp tóc để mái tóc ấn tượng hơn.

4. Tone màu ảnh cưới đêm

Ảnh cưới ban đêm thiên nhiều về cách xử lý ánh sáng và chú trọng vào phụ kiện tạo sáng đi kèm (pháo hoa, nến, lửa trại, đèn...) nên bộ ảnh cần chú trọng vào tone màu cam - vàng của nguồn sáng, thiên về tone nóng. Sắc xanh sẽ giúp điều chỉnh lại những bức ảnh có nguồn sáng mạnh, tạo nên tổng thể hài hòa, thu hút.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
noah-wedding-gallery-83
noah-wedding-gallery-77
noah-wedding-gallery-76
noah-wedding-gallery-75
noah-wedding-gallery-72
noah-wedding-gallery-70
noah-wedding-gallery-195
noah-wedding-gallery-73
noah-wedding-gallery-74
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi