Album ảnh cưới concept lifestyle - nông dân

Địa điểm: Vườn bắp cải

Table of Contents

Phong cách chụp ảnh cưới nông dân đem lại sự mới lạ, khác biệt với những xu hướng ảnh cưới truyền thống quen thuộc. Concept hướng đến những cặp đôi có mong muốn trốn khỏi sự chật chội, xô bồ nơi thị thành để tìm đến những vùng đất bình yên.

1. Trang phục chụp ảnh cưới nông dân

Vì hoá thân thành nông dân nên quần áo phải mang cái chất, cái hồn của nhà nông mới thể hiện đúng đặc thù của concept. Trang phục sử dụng có màu nâu, thể hiện đúng đặc trưng của trang phục nông dân.

Khi chụp ảnh cưới concept nông thôn, cô dâu không được mặc váy dài quá gối hoặc mang giày cao gót bởi khu vực chụp hình sẽ không bằng phẳng, đất đỏ nhiều và lại sình lầy nên sẽ làm cho cô dâu không thoải mái.

Chú rể cũng nên chọn cho mình quần áo dễ chịu, tay áo xắn lên, trông càng chất phác càng tốt.

2. Phụ kiện đi kèm

Ngoài trang phục, những phụ kiện đi kèm không thể thiếu bao tay, nón làm vườn (thường là nón vành rộng), ủng cao su... sẽ giúp cho concept thêm phần hoàn thiện.

3. Trang điểm cô dâu như thế nào?

Trang điểm nhẹ nhàng, thoa một tí son môi và đánh thêm phần má hồng để cô dâu xinh xắn hơn. Để đúng theo concept nông thôn, nữ chính cần thắt tóc đơn giản cho gọn gàng hơn.

4. Bối cảnh chụp

Trên Đà Lạt có rất nhiều bối cảnh để chụp ảnh cưới style nông dân, được ưa chuộng nhất là vườn bắp cải. Vườn bắp cải mùa nào cũng có, rải rác khắp cả Đà Lạt, không tốn phí vào chụp ảnh nên đa phần được lựa chọn để chụp concept này.

5. Tone màu ảnh

Bộ ảnh nói về sự bình dị nên tone màu ảnh phong cách vintage là vô cùng thích hợp. Màu xanh mát mắt bao trùm, điểm xuyết chút gam cam - nâu của lớp đất đỏ khiến cho album thú vị hơn rất nhiều.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-dan-5
noah-wedding-chup-anh-cuoi-nong-dan-4
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-dan-2
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-dan-3
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-dan-1
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi