Album ảnh cưới concept cổ điển

Địa điểm: khu vực hồ Tuyền Lâm

Table of Contents

Ảnh cưới kiểu cổ điển phát triển hơn trong thời gian gần đây nhờ sự khác biệt hoàn toàn giữa những phong cách chụp ảnh cưới khác. Không đề cao sự rực rỡ, sống động, bộ ảnh được chụp theo phong cách cổ điển sẽ có hơi hướng hoài cổ nhưng vẫn giữ được phần hồn, sự lãng mạn cần có của ảnh cưới.

1. Trang phục chụp ảnh cưới kiểu cổ điển

Ở concept này, cô dâu chọn cho mình chiếc váy quây xòe phồng để tôn lên sự trẻ trung, nữ tính. Điểm nổi bật của chiếc váy chính là phần đuôi tôm khoe khéo đôi chân thon thả.

Chú rể hơi đậm người nhưng vẫn gọn gàng trong chiếc áo sơ mi kèm gile bên ngoài, quần tây xanh làm nổi bật hẳn bộ trang phục. Việc không mặc vest sẽ giúp giảm bớt sự cứng nhắc và trang trọng.

2. Phụ kiện chụp ảnh cưới kiểu cổ điển

Chiếc mũ rộng vành giúp hoàn thiện concept hoài cổ, cũng là phụ kiện đặc trưng của những bộ ảnh cưới cổ điển. Bó hoa cầm tay tuy đơn giản nhưng lại là vật có thể tô điểm cho bộ ảnh thêm phần đáng yêu.

3. Trang điểm kiểu cổ điển

Do được chụp vào ngày không có nắng, trời hơi tối nên cần trang điểm cho cô dâu tone đậm và tươi tắn, cụ thể là tone cam đỏ để bộ ảnh bớt đi sự nhợt nhạt, ảm đạm do tác động của thời tiết.

4. Kiểu tóc chụp ảnh cưới

Yêu cầu của cô dâu chú rể là giữ được nét tự nhiên nên mái tóc không làm quá cầu kỳ mà chỉ cần đánh rối nhẹ, xõa dài. Khi có gió, mái tóc tung bay tự nhiên sẽ làm cho shoot ảnh có hồn hơn.

5. Tone màu ảnh cưới cổ điển

Concept cổ điển thể hiện ở những tông màu khá trầm và nhạt để từ đó gợi về những năm tháng ký ức xưa. Mặc dù khá là đơn giản và mộc mạc nhưng chính điều này đã giúp cặp đôi giữ lại nét tự nhiên, lãng mạn.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
anh-cuoi-kieu-co-dien-noah-wedding-2
anh-cuoi-kieu-co-dien-noah-wedding-4
anh-cuoi-kieu-co-dien-noah-wedding-5
anh-cuoi-kieu-co-dien-noah-wedding-1
anh-cuoi-kieu-co-dien-noah-wedding-3
anh-cuoi-kieu-co-dien-noah-wedding-7
anh-cuoi-kieu-co-dien-noah-wedding-6
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi