Album ảnh cưới concept Hàn Quốc

Địa điểm: Cánh đồng cỏ đuôi chồn

Table of Contents

Bộ ảnh cưới Hàn Quốc thực hiện vào lúc Đà Lạt lập đông, đây là khoảng thời gian đẹp nhất, cũng là lúc cỏ đuôi chồn nở hoa. Những shoot ảnh ngập tràn màu hồng tím của hoa, thể hiện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi.

1. Trang phục chụp ảnh cưới

Concept Hàn Quốc được khắc họa rõ ở trang phục đơn giản, thanh lịch của cô dâu chú rể. Không chọn váy cưới trắng và suit, cặp đôi lựa chọn cho mình bộ trang phục đời thường giúp cho album cưới thêm phần tươi mới và tràn đầy năng lượng.

Cô dâu nhẹ nhàng, đáng yêu với chiếc váy ngắn tone hồng, hoà mình trong đồng cỏ đuôi chồn hồng tím. Chú rể lựa chọn chiếc áo sơ mi trắng cổ ngắn (cổ lãnh tụ) cùng chiếc quần kaki sáng màu giúp diện mạo trẻ trung và thu hút hơn.

2. Trang điểm

Phong cách Hàn Quốc đề cao tính tự nhiên nên không cần phải sử dụng lớp nền quá nặng, vừa làm cho cô dâu cảm thấy khó chịu, vừa làm mất thời gian kiểm tra, dậm phấn thường xuyên.

Make up tone hồng đào, không quá đậm, giữ được đường nét tự nhiên trên gương mặt đủ để cô dâu có thể khéo léo khoe được những đường nét đẹp trên mặt và giấu được những khuyết điểm.

3. Làm tóc

Bên cạnh trang điểm, kiểu tóc cũng rất quan trọng, giúp concept trở nên hoàn hảo hơn. Mái tóc đơn giản xõa thẳng, hơi xoăn nhẹ ở đuôi sẽ làm cho cô dâu dịu dàng và tinh khôi.

4. Tone màu bộ ảnh cưới Hàn Quốc

Vẻ trong trẻo, ngọt ngào sẽ được thể hiện qua gam màu hồng - xanh trong từng shoot ảnh. Màu hồng đến từ hoa cỏ đuôi chồn, màu xanh đến từ núi, mây, trời. Với tone màu này, trông cô dâu chú rể sẽ nổi bật và đáng yêu hơn bao giờ hết.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
bo-anh-cuoi-han-quoc-ngot-ngao-noah-wedding-4
bo-anh-cuoi-han-quoc-ngot-ngao-noah-wedding-6
bo-anh-cuoi-han-quoc-ngot-ngao-noah-wedding-8
bo-anh-cuoi-han-quoc-ngot-ngao-noah-wedding-7
bo-anh-cuoi-han-quoc-ngot-ngao-noah-wedding-2
bo-anh-cuoi-han-quoc-ngot-ngao-noah-wedding-3
bo-anh-cuoi-han-quoc-ngot-ngao-noah-wedding-5
bo-anh-cuoi-han-quoc-ngot-ngao-noah-wedding-1
bo-anh-cuoi-han-quoc-ngot-ngao-noah-wedding-4
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi