Album ảnh cưới concept lifestyle - về quê

Địa điểm: Vườn bắp cải

Table of Contents

Concept nông thôn trong ảnh cưới luôn đem đến cảm giác thân thiện, gần gũi, thích hợp với các cặp đôi muốn về quê trải nghiệm và thư giãn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những bức ảnh cưới truyền thống quen thuộc, hãy thử ngay concept thú vị này nhé.

1. Trang phục chụp ảnh cưới concept nông thôn

Concept nông thôn mang tính thư giãn cao, thể hiện ước mong được tự do hoà mình với thiên nhiên nên trang phục cần đơn giản, nhẹ nhàng. Tone màu chủ đạo của cả hai bộ trang phục là trắng - nâu đất.

Để tránh rườm rà, cô dâu đã chọn cho mình chiếc quần yếm đi kèm áo thun trắng. Trang phục đơn giản nhưng lại giúp cô dâu nổi bật nên nền xanh lá của vườn bắp cải.

Chú rể cũng không kém cạnh với chiếc quần cùng tone màu và áo trắng tinh tươm. Ngoài ra còn khoác thêm áo xanh đen để gây ấn tượng hơn.

2. Phụ kiện

Concept "về quê" đơn giản hơn là những concept làm nông khác (cần dụng cụ thu hoạch) nên không cần quá đầu tư vào các phụ kiện làm nông như cuốc, xẻng, bao tay, ủng cao su... mà chỉ cần một chiếc nón rộng vành.

3. Trang điểm

Cô dâu có làn da trắng hồng tự nhiên nên chỉ cần một lớp son mỏng cũng làm cho cô ấy toả sáng. Tóc được thắt bím gọn gàng vô cùng đáng yêu.

4. Bối cảnh chụp

Vườn bắp cải được ưu ái lựa chọn bởi hình dạng lá đẹp, bắp cải mọc dầy đặc và vườn bắp cải lại thấp nên có thể kết hợp được nhiều góc chụp khác nhau.

5. Tone màu ảnh

Bộ ảnh lôi cuốn với sự tự nhiên và vui vẻ của cặp dâu rể sắp cưới. Tone màu vintage sẽ làm cho lá cây trầm hơn, giúp cho làn da không bị bệt và ấm hơn, hình ảnh vì thế mà trở nên cảm xúc hơn.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-thon-7
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-thon-4
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-thon-3
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-thon-2
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-thon-5
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-thon-1
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-nong-thon-6
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi