Album ảnh cưới concept Hàn Quốc

Địa điểm: Quán cà phê

Table of Contents

Bộ ảnh cưới concept Hàn Quốc được thực hiện ở khuôn viên quán cà phê sang trọng, tone màu đơn giản, ánh sáng chan hoà của buổi sáng. Thông thường, những bộ ảnh chụp theo phong cách Hàn Quốc sẽ được chụp ở trong studio nhưng ở một số địa điểm (Đà Lạt, Nha Trang), studio chụp ảnh không đa dạng nên các cặp đôi cũng có thể chọn các gói chụp cưới ngoại cảnh sẽ làm cho album cưới phong phú hơn.

1. Trang phục chụp ảnh cưới concept Hàn Quốc

Trang phục chụp cưới phong cách Hàn Quốc thiên về sự đơn giản, nhẹ nhàng. Chiếc váy đuôi cá trắng, nhằm khoe trọn hình thể của cô dâu, thêm voan xoè gắn sau tóc để tạo điểm nhấn cho bộ váy cưới. Chú rể lựa chọn cho mình một bộ suit có vest trong để tạo sự trẻ trung nhưng đầy lịch lãm.

2. Trang điểm phong cách Hàn Quốc

Cô dâu trang điểm tự nhiên với tone cam, lớp nền mỏng nhẹ vừa để nâng tone da mà còn làm cho da "dễ thở" và cô dâu cũng không cần phải quá khó chịu với lớp phấn trên mặt.

3. Góc chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Các góc chụp không cần quá phức tạp, tập trung vào các góc chính diện, đa phần là góc cận nhằm bắt trọn khoảnh khắc cảm xúc tự nhiên của cặp đôi.

Concept chụp ảnh cưới Hàn Quốc không đòi hỏi việc cặp đôi phải diễn quá nhiều mà phụ thuộc vào sự tự nhiên, chỉ cần đứng ở bên nhau, nắm tay nhau, trao nhau ánh mắt, hoặc các dáng đơn giản như tựa đầu vào nhau,... cũng đã toát lên được sự tình cảm, sự giao hoà trong tình yêu.

4. Tone màu phong cách Hàn Quốc

Ảnh cưới Hàn Quốc đẹp nhẹ nhàng với tông màu xanh mát mắt, kết hợp với tone cam nhẹ để cân bằng màu sắc giúp cho bộ ảnh "ưng mắt" hơn, thể hiện tiêu chí vừa nhẹ nhàng, tự nhiên, vừa sang trọng, tinh tế.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-52
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-51
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-50
ảnh cưới concept hàn quốc
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-53
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-55
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-56
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-57
ảnh cưới concept hàn quốc
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%

Đăng ký để nhận mã

Giảm 30%