Album ảnh cưới concept thời trang

Địa điểm: thác Ankroet Đà Lạt

Table of Contents

Ảnh cưới hiện đại mới lạ đang phát triển trong thời gian gần đây. Đặc biệt, concept tạp chí thời trang với ảnh cưới được làm mới lại, trang trí như bìa của các tạp chí thời trang thực thụ. Concept này sẽ đem đến cho cô dâu chú rể trải nghiệm thú vị.

1. Trang phục cho ảnh cưới hiện đại

Diện áo trễ vai giúp cô dâu khéo tôn lên bờ vai thon, đôi xương quai xanh và chiếc cổ dài thanh tú. Chiếc váy cưới đuôi dài thướt tha làm cho nữ chính không khác gì nàng công chúa xinh đẹp.

Chú rể chọn cho mình phong cách thoải mái, thay vì mặc áo sơ mi, anh đã chọn chiếc áo thun cổ cao màu trắng, mục đích giữ ấm cơ thể. Suit sáng màu khiến cho chú rể trẻ trung và lịch lãm, vô cùng phù hợp với khung cảnh.

2. Trang điểm - làm tóc

Cô dâu chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, bởi đường nét trên mặt đã thanh tú. Lớp makeup chỉ làm cho cô dâu thêm rạng rỡ và tươi sáng hơn.

Kiểu tóc búi đơn giản, gọn gàng, điểm xuyết chiếc vương miện nhỏ xinh trên tóc tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho tạo hình công chúa của cô dâu.

3. Tạo dáng chụp ảnh cưới tạp chí

Dù là tạp chí thời trang nhưng vì là bộ ảnh cưới nên cô dâu chú rể không cần phải tạo dáng quá cứng nhắc, sắc lạnh như người mẫu và chỉ cần diễn tự nhiên, bắt đúng góc chụp la có thể ra được bộ hình cưới đẹp lãng mạn mà vẫn đúng theo concept bìa tạp chí thời trang.

4. Tone màu - trang trí nội dung ảnh cưới tạp chí

Màu sắc ảnh tươi sáng, nhấn mạnh ở những vùng ánh sáng để tạo sự huyền ảo cho các shoot ảnh. Bên cạnh đó, những chi tiết phụ như đá, con đường, cây, lá... sẽ được xử lý sạch sẽ, mang đến hình ảnh hoàn hảo cho bìa tạp chí.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
anh-cuoi-hien-dai-concept-bia-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-4
anh-cuoi-hien-dai-concept-bia-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-1
anh-cuoi-hien-dai-concept-bia-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-5
anh-cuoi-hien-dai-concept-bia-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-6
anh-cuoi-hien-dai-concept-bia-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-2
anh-cuoi-hien-dai-concept-bia-tap-chi-thoi-trang-noah-wedding-7
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi