Album ảnh cưới concept Hàn Quốc

Địa điểm: Đồi thông

Table of Contents

Bộ ảnh cưới Hàn Quốc được thực hiện ở khu vực đồi trọc Đà Lạt vào mùa thu, phong cách Hàn Quốc thể hiện rõ ở sắc ảnh đáng yêu và trang phục đơn giản, nhẹ nhàng. Mùa thu là thời điểm thích hợp để chụp ảnh cưới phong cách này bởi thời tiết dễ chịu, ánh sáng hài hoà và màu sắc hoa lá cũng tươi sáng.

1. Trang phục chụp ảnh cưới

Chú rể chọn trang phục suit sáng màu (trắng) nhằm hợp với khung cảnh, và blazer rộng kèm áo thun để trẻ trung hơn. Với cô dâu, lựa chọn cho bộ ảnh theo concept này chính là những chiếc váy trắng đơn giản, trễ vai để tạo vẻ thanh thoát hơn.

2. Trang điểm

Cô dâu với khuôn mặt bầu bĩnh và làn da trắng hồng, trang điểm tự nhiên với tone hồng nhẹ sẽ tạo nên nét đáng yêu, ngọt ngào.

Với những cô dâu có làn da trắng nhưng không có sắc hồng, cô dâu có thể trang điểm theo tone cam (cam hồng, cam đào) sẽ khiến cho cô dâu trẻ trung, thời thượng hơn và còn đáng yêu nữa.

3. Làm tóc

Concept Hàn Quốc style đáng yêu nên làm tóc theo kiểu nhẹ nhàng, đơn giản sẽ tôn lên được nét dễ thương của cô dâu. Kiểu làm tóc nên làm là búi lơi thấp, cột tóc đơn giản hoặc chỉ cần kẹp nhẹ tóc thôi cũng đã đủ đẹp rồi.

4. Góc máy chụp

Với những khung cảnh, địa điểm có nhiều chi tiết đẹp, hợp với concept (cụ thể trong concept Hàn Quốc có chi tiết lá mùa thu, hoa cỏ màu sắc), ảnh được chụp ở góc rộng sẽ tạo sự nên thơ, lãng mạn hơn.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc đơn giản ở những cách tạo dáng, thậm chí dâu rể không cần "diễn" mà chỉ cần nắm tay bước đi thì ảnh cưới sẽ đẹp và tự nhiên hơn.

5. Tone màu ảnh cưới Hàn Quốc

Concept Hàn Quốc mang màu sắc dễ thương như chính tính cách của dâu rể. Tone pastel sẽ tôn lên được nét đáng yêu của cặp đôi. Ảnh được phủ thêm 1 lớp xanh nhẹ để tạo thêm sự lãng mạn và nhẹ nhàng.

“Love is when you meet someone who tells you something new about yourself.”
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-10
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-14
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-12
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-13
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-11
noah-wedding-chup-anh-cuoi-concept-han-quoc-15
Book ngay gói chụp ảnh

Chọn và book ngay gói chụp ảnh cưới trong năm 2021 để được hưởng ưu đãi 20% cùng nhiều quà tặng bí mật  khác.

error: Content is protected !!
Đăng ký để nhận

Thông tin Khuyến mãi